ขนาดตัวอักษร
=
+
++
» » The September Issue

The September Issue

โพสต์เมื่อ วันที่ 09 พฤศจิกายน 2552 เวลา 12:42 น.

The September Issue

ชื่อ : The September Issue
ชื่อไทย : ฉันนี่แหละ นางมารตัวแม่
ประเภท : Other
วันที่เข้าฉาย : 12/11/2009
ผู้กำกับ : R.J. Cutler
นักแสดง : Anna Wintour
ตัวอย่าง :

The September Issue

เรื่องย่อ :

The September Issue คือภาพยนตร์ตีแผ่ทุกซอกทุกมุมการทำงานในสไตล์ แอนนา วินทัวร์ บรรณาธิการของนิตยสารโว้ค เจ้าแม่แฟชั่น ที่กำลังเตรียมงานการทำนิตยสารฉบับเดือนกันยายน ให้เป้นอภิมหานิตยสารฟอร์มยักษ์แห่งประวัติศาสตร์ เพราะโว้คฉบับเดือนกันยายน ปี 2007 จะมีความหนาถึง 840 หน้า ทุกหน้าเป็นหน้าสี อัดแน่นแฟชั่นเซตของแต่ละแบรนด์ต่อเนื่องไม่ต่ำกว่า 20 หน้า ซึ่งเมื่อนิตยสารออกขายมันขายได้มากกว่า 13 ล้านเล่ม และทำให้มีเงินหมุนเวียนภายในโลกแฟชั่นมากกว่า 300 ล้านเหรียญ ซึ่งถือว่ามากที่สุดสำหรับการตีพิมพ์นิตยสารเพียงเล่มเดียว

The September Issue จะเป็นการเข้าไปสำรวจโลกแฟชั่นอย่างใกล้ชิดและน่าค้นหา รวมถึงการเฝ้าของชีวิตส่วนตัวของ แอนนา วินทัวร์ และทีมงานของเธอ ในกระบวนการสร้างสิ่งที่เรียกว่า "คำภีร์ไบเบิ้ลของแฟชั่น" โดย คัตเลอร์ ได้ลงไปสำรวจถึงความงามที่ไม่เคยมีใครแตะต้องได้ของ วินทัวร์ และเปิดเผยให้เห็นถึงความหลงใหลอันยิ่งใหญ่ในหัวใจของทีมงานโว้ค

คัตเลอร์ จะพาผู้ชมบุกไปแฟชั่นวีคที่ยุโรป เผยทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังของการประชุมในออฟฟิศโว้ค ที่ไม่เคยถูกเปิดเผยมาก่อนในประวัติศาสตร์ ทำให้เราเห็นถึงเสียงหัวเราะ ความเคร่งเครียด และอารมณ์ที่เหล่าพนักงานอยากจะเค้นคอ แอนนา วินทัวร์ ในวันที่เธอสั่งให้ไปถ่ายงานใหม่ก่อนปิดเล่มหนังสือเพียง 2 อาทิตย์

ข่าวล่าสุดในหมวด Other