ขนาดตัวอักษร
=
+
++
» » Michael Jackson's This Is It

Michael Jackson's This Is It

โพสต์เมื่อ วันที่ 05 พฤศจิกายน 2552 เวลา 11:23 น.

Michael Jackson's This Is It

ชื่อ : Michael Jackson's This Is It
ประเภท : Other
วันที่เข้าฉาย : 28/10/2009
ผู้กำกับ : Kenny Ortega
นักแสดง : Michael Jackson
ตัวอย่าง :

Michael Jackson's This Is It

เรื่องย่อ :

โซนี่ พิคเจอร์ส ภูมิใจเสนอ ฟิล์มคอนเสิร์ตสุดอลังการของราชาเพลงป๊อป ไมเคิล แจ็คสัน ซึ่งผู้ชมและแฟนเพลงทั่วทุกมุมโลกจะได้พบกับภาพ เสียง คอนเสิร์ตที่ไม่เคยปรากฏและเปิดเผยที่ไหนมาก่อน ผ่านภาพยนตร์ที่ถูกสร้างขึ้น เพื่อเป็นการสดุดีราชาเพลงป๊อประดับตำนานของโลกผู้นี้ อย่างยิ่งใหญ่และสมเกียรติที่สุดใน Michael Jackson's This Is It

Michael Jackson's This Is It จะเป็นการรวบรวมนำการฝึกซ้อมคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ ครั้งสุดท้าย คอนเสิร์ตในกรุงลอนดอน ที่เขาไม่มีโอกาสได้ขึ้นแสดงและคนทั้งโลกไม่มีโอกาสได้ชม ลงบันทึกผ่านระบบภาพแบบ High Definition และระบบเสียงที่ดีที่สุด โดยได้รับการสนับสนุนอย่างดียิ่งจาก The Estate of Michael Jackson

Michael Jackson's This Is It จะทำให้บรรดาแฟนๆ ของไมเคิล แจ็กสัน และผู้ชื่นชอบดนตรีและการแสดงของเขา ได้เห็นการถ่ายทำและโชว์สุดอลังการต่างๆ ที่หาดูได้ยาก การทำงานที่พิถีพิถันของ ไมเคิล แจ็คสัน และได้รับรู้ว่ากว่าจะมาเป็นแต่ละคอนเสิร์ตของราชาเพลงป็อปนั้นยากเย็นขนาดไหน ฟิล์มคอนเสิร์ตเรื่องนี้จะทำให้ผู้คนทั่วโลกได้พบกับเขาอีกครั้ง และจัดเป็นการปิดฉากอำลาวงการดนตรีของราชาเพลงป็อปของโลก ที่จบลงอย่างสวยงามและสมบูรณ์แบบที่สุด

ข่าวล่าสุดในหมวด Other